Change background image

Nơi chia sẻ của những người con Bát Xát


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

Sat Mar 26, 2011 9:54 pm
Mr.kool
Mr.kool

Ban giám hiệu (MOD)

Một nhân chứng cho biết một khu quân sự tại ngoại ô Tajura phía Đông Tripoli sáng ngày 26/3 đã bị cháy sau khi xảy ra ba vụ nổ lớn làm rung chuyển khu vực.

Ba vụ nổ lớn thiêu đốt căn cứ quân sự tại Libya Raa

Căn cứ rađa quân sự bị tấn công.

Nhân chứng trên cho biết: "Ba vụ nổ liên tiếp đã làm rung chuyển khu vực. Vụ tấn công nhằm vào một căn cứ rađa quân sự và khu vực này hiện vẫn đang cháy."

Nhiều khu quân sự khác xung quanh Tripoli là mục tiêu tấn công thường xuyên kể từ khi liên quân mở cuộc không kích vào Libya.

Trước đó, kênh truyền hình nhà nước Libya đưa tin máy bay chiến đấu liên quân tối 25/3 đã tiến hành các vụ không kích vào thị trấn Zliten, cách thủ đô Tripoli 160km về phía Đông.

Trong khi đó, lực lượng liên quân thông báo ngày 25/3 Quatar đã trở thành quốc gia Arập đầu tiên bắt đầu tham gia hoạt động tuần tra vùng cấm bay tại Libya nhằm ngăn lực lượng của nhà lãnh đạo Muammar Gaddafi tấn công dân thường.

Theo tuyên bố này, một máy bay phản lực Mirage 2000-5 của Quatar đã cùng một máy bay tương tự của không quân Pháp đã tuần tra một khu vực trên không phận của Libya.

Cũng trong ngày 25/3, hàng nghìn người biểu tình đã tập trung tại thủ đô Bamaco của Mali, bày tỏ sự ủng hộ đối với ông Gaddafi, trong một cuộc tuần hành phản đối các vụ không kích của phương Tây nhằm vào quân đội của ông Gaddafi./.

Theo Hànộimới

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Mr.kool
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết